Hội chợ giao thương Việt – Hàn 22/06/2023

KOREA – VIETNAM PARTNERSHIP FAIR 2023 THAM QUAN & GIAO THƯƠNG – VỚI SỰ GÓP MẶT CỦA 120 DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC TẠI HÀ NỘI

Với mục tiêu thúc đẩy tăng trưởng phát triển kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc tại Hà Nội (KOTRA Hanoi) tổ chức sự kiện KOREA-VIETNAM PARTNERSHIP FAIR 2023 tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, Hà Nội.

Sự kiện có sự tham dự của 120 doanh nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc về các ngành hàng như hóa mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, điện tử, vật tư công nghiệp và nông nghiệp, giáo dục vào đào tạo và nhiều lĩnh vực khác.

  • Thời gian: 10:00 – 17:30 Ngày 22 tháng 6 năm 2023.
  • Địa điểm: Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, 57 Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tại sự kiện, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội gặp gỡ các đại diện thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc như Samsung, LG, Huyndai,… và hơn 120 doanh nghiệp khác. Nổi bật là cuộc gặp gỡ giữa Shinwoo Int – Đơn vị độc quyền sở hữu nguyên liệu thông đỏ hạng A tại Hàn Quốc, được cấp phép bởi FDA Hàn Quốc và VHP – Đại diện thương hiệu tinh dầu thông đỏ Royal Korean Red Pine tại Việt Nam cùng các doanh nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Trong sự kiện đã có rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến việc sử dụng tinh dầu thông tốt nhất từ Shinwoo để sử dụng vào các sản phẩm của Việt Nam như thực phẩm, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *