Tri ân khách hàng – Royal Korean Red Pine phát động chương trình KIỂM TRA MẠCH MÁU miễn phí

Với những khách hàng của thương hiệu Tinh dầu thông đỏ Royal Korean Red Pine, thông thường đều có tiền sử về các bệnh lý liên quan đến mạch máu. Do đó để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về hiện trạng mạch máu trước khi dùng sản phẩm, đồng thời theo dõi sự thay đổi tích cực của mạch máu trong quá trình sử dụng thông đỏ, thương hiệu Royal Korean Red Pine phát động chương trình “Siêu âm mạch máu” miễn phí, chi tiết chương trình cụ thể có trong bài viết dưới đây.

Chương trình kiểm tra mạch máu định kỳ thứ 6 hàng tuần
Chương trình kiểm tra mạch máu định kỳ thứ 6 hàng tuần

Chương trình SIÊU ÂM MẠCH MÁU miễn phí bởi Royal Korean Red Pine

Năm 2023 là năm thứ 3 thương hiệu Tinh dầu thông đỏ Royal Korean Red Pine có mặt tại Việt Nam. Nhằm tri ân khách hàng yêu mến và tin tưởng thương hiệu suốt chặng đưường vừa qua, cũng như giúp khách hàng có những nhận định đúng đắn trong việc sử dụng sản phẩm để cải thiện sức khỏe, thông đỏ Royal triển khai chương trình SIÊU ÂM MẠCH MÁU miễn phí như sau:

  1. Địa điểm thực hiện: Trung tâm tinh dầu thông đỏ – Địa chỉ: 78 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nôị.
  2. Thời gian thực hiện: Thứ 6 hàng tuần từ 9:00 sáng đến 16:00 chiều.
  3. Đối tượng áp dụng: Toàn bộ khách hàng đến tham quan và mua sắm tại showroom. Khách hàng đã từng hoặc chưa từng sử dụng tinh dầu thông đỏ.
  4. Kinh phí tham gia: Hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng có thể đến trực tiếp showroom để tiến hành siêu âm mạch máu miễn phí, hoặc có thể đăng ký online thông qua hotline 1900 8888 56, lên lịch hẹn thăm khám để tiết kiệm thời gian chờ đợi và được đón tiếp chu đáo nhất.

Trong khuôn khổ hoạt động “Siêu âm mạch máu” miễn phí, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm công nghệ kính hiển vi tiên tiến nhất được nhập khẩu từ Hàn Quốc, giúp soi chiếu mao mạch máu sâu bên trong cơ thể mà không cần phải thực hiện xét nghiệm máu, từ đó có thể đánh giá được hiện trạng mạch máu nói riêng và tổng quan sức khỏe nói chung, bao gồm:

  • Tốc độ lưu thông mạch máu.
  • Tình trạng tắc nghẽn mạch máu.
  • Hoạt động trao đổi chất diễn ra trong mạch máu.

Cuối cùng chuyên gia sẽ đánh giá cũng như dự báo về các nguy cơ bệnh lý quan trọng như mỡ máu cao, huyết áp cao, hay các tiềm ẩn của bệnh tim mạch, tiểu đường, tai biến,…

Siêu âm mạch máu - chuẩn đoán lâm sàng tình trạng sức khỏe
Siêu âm mạch máu – chuẩn đoán lâm sàng tình trạng sức khỏe

Với những khách hàng chưa từng sử dụng Tinh dầu thông đỏ Royal, nếu gặp các vấn đề liên quan đến tiểu đường, huyết áp, mỡ máu – là các bệnh lý kỵ với thông đỏ sẽ được chuyên gia tư vấn sử dụng thêm tinh dầu thông với liều lượng phù hợp. Với những khách hàng đang uống Tinh dầu thông đỏ, bằng việc thực nghiệm siêu âm mạch máu này có thể kiểm nghiệm sự thay đổi tích cực của sức khỏe trước, trong và sau quá trình sử dụng sản phẩm. Từ đó khách hàng sẽ có thêm niềm tin khi dùng tinh dầu thông đỏ chính hãng Hàn Quốc sản xuất bởi thương hiệu Royal Korean Red Pine.

Chú ý hiện tại chương trình SIÊU ÂM MẠCH MÁU mới chỉ được triển khai tại Hà Nội, trong quá trình diễn ra nếu nhận được sự quan tâm và đánh giá tích cực từ khách hàng, chương trình sẽ tiếp tục được mở rộng tại TP Hồ Chí Minh. Hy vọng quý khách hàng tại Hà Nội sẽ bớt chút thời gian cùng tham gia, trải nghiệm hoạt động bổ ích này và đóng góp ý kiến cho Royal Korean Red Pine nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *