Đơn vị cung cấp tinh dầu thông đỏ uy tín tại Việt Nam

Tinh dầu thông đỏ cao cấp là một loại dược liệu quý hiếm được chiết xuất 100% từ lá cây thông đỏ 2 lá, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như y học, thẩm mỹ và phòng ngừa bệnh. Với nhiều tác dụng như: làm giảm căng thẳng, tạo cảm giác thoải mái, tăng cường sức khỏe và là khắc tinh của mỡ máu – tiểu đường. Hiện nay, tại Việt Nam tinh dầu thông đỏ cao cấp đã trở thành một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả khi sử dụng sản phẩm, việc lựa chọn đơn vị cung cấp tinh dầu thông đỏ uy tín là điều rất quan trọng. Trong đó VHP Ginseng là thương hiệu nhập khẩu và phân phối độc quyền tinh dầu thông đỏ Royal Korean Red Pine (Shinwoo) tại Việt Nam. Đây cũng là sản phẩm duy nhất nhập khẩu, có đầy đủ giấy tờ và nhãn được ghi công dụng.

Đơn vị cung cấp tinh dầu thông đỏ uy tín tại Việt Nam
Đơn vị cung cấp tinh dầu thông đỏ uy tín tại Việt Nam

VHP Ginseng – Đơn vị cung cấp tinh dầu thông đỏ uy tín

Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp tinh dầu thông đỏ uy tín là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Có rất nhiều đơn vị cung cấp tinh dầu thông đỏ trên thị trường hiện nay, vì vậy để lựa chọn được sản phẩm chất lượng là điều không hề đơn giản.

Để giúp bạn có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp tinh dầu thông đỏ uy tín, chất lượng, bài chia sẻ này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về thương hiệu VHP Ginseng và dòng sản phẩm tinh dầu thông đỏ cao cấp Royal Korean Red Pine.

Công ty TNHH xuất nhập khẩu và kinh doanh VHP là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc về Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm chức năng, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, VHP Ginseng đã đạt được nhiều thành tựu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp.

VHP Ginseng nói riêng luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh dầu thông đỏ chất lượng hàng đầu, được sản xuất từ những nguồn nguyên liệu hạng A (nguyên liệu tốt nhất trên thị trường) và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Sản phẩm được VHP nhập khẩu trực tiếp từ Shinwoo – công ty độc quyền sở hữu nguyên liệu thông đỏ hạng A tại Hàn Quốc.

Giới thiệu sơ lược về nguyên liệu hạng A: Tại Hàn Quốc, chất lượng của tinh dầu thông đỏ dựa vào nguyên liệu chiết xuất để đánh giá. Có 4 loại nguyên liệu A, B, C, D, trong đó nguyên liệu hạng A là cao cấp nhất. Nguyên liệu hạng A được chiết xuất từ thông đỏ 2 lá (quý hiếm hơn thông đỏ 5 lá) trên 100 năm tuổi, sinh trưởng và phát triển tự nhiên tại vùng núi cao hiểm trở.

Shinwoo – Công ty cung cấp tinh dầu thông đỏ đạt tiêu chuẩn chất lượng

Để đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao, thương hiệu cung cấp tinh dầu thông đỏ cần tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất. Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá thương hiệu cung cấp tinh dầu thông đỏ đạt tiêu chuẩn chất lượng:

Chứng nhận hợp tác giữa Shinwoo và VHP
Chứng nhận hợp tác giữa Shinwoo và VHP

Nguyên liệu tự nhiên

Thương hiệu cung cấp tinh dầu thông đỏ chất lượng sẽ sử dụng nguyên liệu tự nhiên và hữu cơ để sản xuất sản phẩm. Điều này giúp đảm bảo tính an toàn và không gây hại cho người sử dụng.

Tinh dầu thông đỏ cao cấp của Shinwoo được chiết xuất 100% từ lá cây thông đỏ cao cấp. Đây là một loại dược liệu quý hiếm đang được chính phủ Hàn Quốc bảo tồn. Shinwoo là đơn vị duy nhất được khai thác nguyên liệu cao cấp (hạng A) này.

Quy trình sản xuất hiện đại

Quy trình sản xuất tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia (Royal Korean Red Pine) được thực hiện theo các tiêu chuẩn và quy định nghiêm ngặt của chính phủ. Việc áp dụng công nghệ hiện đại sẽ giúp tinh dầu thông đỏ giữ được hàm lượng dinh dưỡng và tinh chất ban đầu.

Với công nghệ trưng cất SD hiện đại, tinh dầu loại bỏ được hoàn toàn tạp chất – giữ nguyên được các thành phần quý hiếm có lợi cho sức khỏe. Trong đó phải kể đến 3 thành phần vô cùng quý hiếm đó chính là: Terpinolene; 3-Carene và Limonene.

Kiểm tra chất lượng định kỳ

Thương hiệu uy tín sẽ thực hiện kiểm tra chất lượng định kỳ trên từng lô sản phẩm để đảm bảo sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn và an toàn cho người tiêu dùng. VHP và Shinwoo cũng không ngoại lệ.

Đặc biệt, sản phẩm còn đạt tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ về chất lượng, với những lợi ích về cả sức khỏe và làm đẹp, tinh dầu thông đỏ được nhiều người lựa chọn tin dùng.

Tại Việt Nam, tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia (Royal Korean Red Pine) là sản phẩm cao cấp duy nhất được nhập khẩu chính ngạch, có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng của Bộ y tế Việt Nam.

Dựa vào những yếu tố trên, bạn có thể đánh giá và lựa chọn đơn vị phân phối tinh dầu thông đỏ uy tín trên thị trường rồi phải không nào.

Đơn vị cung cấp tinh dầu thông đỏ uy tín tại Việt Nam
Đơn vị cung cấp tinh dầu thông đỏ uy tín tại Việt Nam

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng và độc giả. Việc lựa chọn nguồn cung cấp sản phẩm đáng tin cậy sẽ giúp bạn an tâm về chất lượng sản phẩm và hiệu quả khi sử dụng. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua sản phẩm để đảm bảo sức khỏe và sự hài lòng của bản thân. Mọi thông tin cần tư vấn hoặc cần mua sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 1900 8888 56.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *